Phương thức vận chuyển

Đến với Đà Nẵng nhưng chưa đến tham quan Ngũ Hành Sơn thì coi như mới biết Đà Nẵng một nửa. Về đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đôi bàn tay nghệ nhân khéo léo đang kiến tạo những sản phẩm điêu khắc đá vô cùng bắt mắt. 

Cơ sở điêu khắc đá Lai Chi tọa lạc tại 169 Nguyễn Duy Trinh - Hòa Hải - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng luôn là điểm đến tham quan, mua những sản phẩm điêu khắc đá của du khách trong và ngoài nước.

Để thuận tiện cho khách hàng khi mua hàng online cũng như vận chuyển sản phẩm theo yêu cầu cho khách thì cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Lai Chi có dịch vụ vận chuyển hàng tận nơi cho quý khách.

Sau khi chọn được sản phẩm yêu thích tại cơ sở qua hệ thống website,.. quý khách sẽ chuyển khoản cho chúng tôi qua các phương thức thanh toán mà chúng tôi đã cung cấp. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng cho quý khách hàng.

Thời gian nhận hàng từ 24h – 48h sau khi hàng gửi đi. Thời gian chốt chuyến trước 16h hàng ngày, nếu chuyển khoản sau 16h, hàng sẽ được gửi vào ngày hôm sau.

Mọi ý kiến thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi qua hotline hoặc chat trực tiếp trên website, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chi tiết hơn.

 

 

Vui lòng để lại số điện thoại
Đá Mỹ Nghệ Lai Chi sẽ liên hệ lại ngay!
Đầu trang