Hướng dẫn mua hàng

Nhằm tạo thuận lợi cho Quý khách hàng trong quá trình mua hàng, vận chuyển, chi trả,.. thì cơ sở Đá Mỹ Nghệ Lai Chi chúng tôi đưa ra quy trình mua hàng trực tiếp hoặc thậm chí là online dễ dàng, khoa học và thuận tiện như sau:
 

Trường hợp mua hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của cơ sở tại 169 Nguyễn Duy Trinh - Hòa Hải - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng để xem hàng, tư vấn và mua hàng trực tiếp.

Đối với những khách hàng ở xa thì chúng tôi tạo điều kiện cho bạn mua hàng, giao dịch online như sau:

Trường hợp mua hàng online

Bước 1 : Lấy yêu cầu khách hàng.

– Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi theo hotline. Chúng tôi sẽ lấy các yêu cầu của quý khách như mẫu mã, kích thước, số lượng …
– Ngoài ra, Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng những mẫu sản phẩm cùng với giá cả sao cho hợp lý hơn.

Bước 2: Khảo sát địa hình (Nếu cần thiết)

– Đối với các sản phẩm cần phải khảo sát địa hình để tư vấn, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi công trình để đo đạc tính toán và tư vấn thêm.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ (Nếu cần thiết)

– Trong trường hợp quý khách cần đặt hàng theo yêu cầu hoặc các sản phẩm cần có bản vẽ kỹ thuật, chúng tôi sẽ thiết kế các bản vẽ mô phỏng, bản vẽ chi tiết, bản vẽ nền móng … cho quý khách. Trao đổi chi tiết thêm bớt, chỉnh sửa gửi qua email hoặc zalo, facebook, điện thoại,..

Bước 4: Báo giá

– Dựa vào các mẫu mã, kích thước, số lượng đã thống nhất, đá mỹ nghệ Lai Chi sẽ báo giá cho quý khách hàng.

Bước 5 : Ký kết hợp đồng

– Trong điều kiện cho phép, Quý khách ký kết hợp đồng với chúng tôi tại Đà Nẵng hoặc tại nơi quý khách yêu cầu. Trong từng trường hợp cụ thể chúng ta sẽ bàn bạc thống nhất để đưa ra phương án hợp lý và thuận tiện nhất cho cả hai bên.

Sau khi đặt hàng và bên mình chốt đơn, các bạn vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng. Nội dung chuyển khoản các bạn nhớ ghi: "Tên dùng để liên lạc/số điện thoại hoặc tên zalo/facebook, ck mua hàng....(tên món hàng).
Sau khi chuyển tiền xong, các bạn nhắn tin cho chúng tôi để check và Gửi hàng ngay nhé. 
 

Danh sách tài khoản ngân hàng khách hàng có thể gửi: 
 

TÊN TÀI KHOẢN: NGUYỄN PHÚ LAI
 

SỐ TÀI KHOẢN: 2006206046492​
 

NGÂN HÀNG: NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN QUẬN NGŨ HÀNH SƠN - ĐÀ NẴNG
 

Nếu sử dụng dịch vụ COD - Dịch vụ nhận hàng rồi mới trả tiền cho nhân viên bưu điện. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ phải thanh toán nhiều loại phí hơn so với dịch vụ chuyển khoản trước cho mình 1 chút , vì bưu điện qui định COD bao gồm tiền hàng, phí gửi hàng và phí COD người ta thu thêm công của bưu tá.
 

Thời gian nhận hàng từ 24h – 48h sau khi hàng gửi đi. Thời gian chốt chuyến trước 16h hàng ngày, nếu chuyển khoản sau 16h, hàng sẽ được gửi vào ngày hôm sau.
 

Cảm ơn các bạn đã tin dùng sản phẩm của cơ sở Đá Mỹ Nghệ Lai Chi.

Vui lòng để lại số điện thoại
Đá Mỹ Nghệ Lai Chi sẽ liên hệ lại ngay!
Đầu trang